Tân Phú: Đã tìm thấy 02 nạn nhân còn lại trong vụ chìm xuồng tại hồ Đa Tôn
Liên quan đến vụ chìm xuồng, làm 06 người rơi xuống hồ Đa Tôn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai xảy ra vào chiều tối ngày 09/5/2022; sau nhiều giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, lúc 22h00' cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy được 02 nạn nhân cuối cùng.
Ảnh: Lực lượng chức năng đưa 02 nạn nhân vào bờ

Theo đó, khoảng lúc 15h00' ngày 09/5/2022, sau khi ăn nhậu xong, nhóm 06 người gồm: Trần Thanh Việt (sinh năm 1982; ngụ: xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú), Hứa Văn Thành (sinh năm 1987), Triệu Văn Bích (sinh năm 1967), Nông Văn Đáp (sinh năm 1968), Lý Văn Nổi (sinh năm 1971) và Nông Văn Nguyên (sinh năm 1978), cùng ngụ tại tỉnh Lâm Đồng đi đến khu vực hồ Đa Tôn, rồi lấy xuồng máy đi ra đảo thăm văn phòng của Hợp tác xã Đa Tôn. Khi xuồng chở người còn cách đảo khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh, nước tràn vào xuồng làm chìm xuồng, khiến tất cả mọi người đều rơi xuống nước.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Tân Phú đã khẩn trương đến hiện trường, phối hợp cùng người dân đánh cá tổ chức tìm kiếm, trục vớt được Thành, Bích, Việt và Nổi, nhanh chóng tiến hành các bước sơ cứu ban đầu, rồi đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, ông Nổi đã tử vong trên đường đi. Đến 22h00' cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy thi thể của 02 nạn nhân còn lại là ông Nông Văn Đáp và ông Nông Văn Nguyên, đồng thời tiến hành trục vớt chiếc xuồng đã bị chìm dưới đáy hồ.
Ảnh: Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt chiếc thuyền

Hiện Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đang phối hợp với các ngành chức năng hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình các nạn nhân lo hậu sự và tiếp tục lập hồ sơ xác minh điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.
Hồng Nam