Công an Thị trấn Long Giao triệt phá tụ điểm đánh bạc
Qua công tác nắm tình hình, lúc 15h00’ ngày 10/5/2022, tại khu phố Suối Râm, thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, Công an Thị trấn Long Giao bắt quả tang tại nhà của đối tượng Nguyễn Thị Minh Đức (sinh năm 1977, ngụ địa chỉ trên) phát hiện và bắt 06 đối tượng đang tổ chức đánh bạc với hình thức đánh bài thắng thua bằng tiền. Công an Thị trấn Long Giao đã tiến hành bàn giao các đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ xử lý. Vật chứng thu giữ gồm: 05 bộ bài tây, 02 điện thoại di động, 02 xe máy và 36.600.000 đồng.
Các đối tượng đánh bạc tại cơ quan Công an

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra quyết định tạm giữ 04 đối tượng, cho gia đình bảo lãnh 02 đối tượng, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
Đoàn Quốc Lợi