Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ 05 đối tượng trộm cắp tài sản
Sáng ngày 13/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định tạm giữ 05 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Các đối tượng trộm cắp trong công ty lúc mới bị bắt

Qua điều tra ban đầu, do thiếu tiền tiêu xài cá nhân, lợi dụng sở hở của công ty, lúc 18h00 ngày 11/5/2022 các đối tượng là công nhân công ty gồm: Lê Hữu Chung (sinh năm 1986, ngụ tỉnh Hà Tĩnh), Lê Văn Hiếu (sinh năm 1986, ngụ tỉnh Quảng Bình), Phạm Hoài Thương (sinh năm 1991, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch), Rơ Châm Vih (sinh năm 1995, ngụ tỉnh Gia Lai) và Lê Chí Thanh (sinh năm 1987, quê tỉnh Đồng Tháp) đã trộm 03 pallet gồm: 02 pallet tờ in, 01 pallet bìa phế liệu (tổng trọng lượng 150kg) đem đi tiêu thụ thì bị lực lượng tuần tra Đồn Công an khu Công nghiệp Nhơn Trạch phát hiện bắt giữ. Tại cơ quan công an các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Quá trình đấu tranh, các đối tượng còn khai nhận thêm đã nhiều lần trộm cắp tài sản của Công ty mang đi bán được từ 600.000 đồng đến 1,5 triệu đồng chia nhau lấy tiêu xài.
Hiện, vụ việc Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục điều tra làm rõ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
CAH Nhơn Trạch