Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông: Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông và tặng 100 phần quà tết cho người nghèo trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu
Sáng ngày 15/5/2022, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông.
Tại đây gần 200 người đã được nghe tuyên truyền về Luật an toàn giao thông và một số lỗi cơ bản mà người thường xuyên vi phạm khi tham gia giao thông, các quy tắc giao thông cơ bản nhất, các hành vi vi phạm phổ biến, các hành vi dễ dẫn đến tai nạn giao thông… Qua đó, giúp người dân hiểu và nâng cao nhận thức về Luật an toàn giao thông, văn hóa giao thông và là một tuyên truyền viên tích cực trong tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông; có ý thức chấp hành, thực thi pháp luật nghiêm minh, tự giác; tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần giữ vững an ninh, phát triển kinh tế, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước.

Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho người dân
Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho người dân

Sau buổi tuyên truyền, Đoàn đã tiến hành tặng 100 phần quà cho thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi vượt khó trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: gạo, dầu ăn, mì tôm, đường, nước tương và tiền mặt…góp phần động viên tinh thần người dân vượt qua khó khăn. Tổng kinh phí 50 triệu đồng do Câu lạc bộ mô tô thể thao H-D TP. Hồ Chí Minh tài trợ.
Phát biểu tại buổi trao quà, Đại úy Bồ Công Lý, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh ân cần hỏi các cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi vượt khó trên địa bàn món quà tuy nhỏ chia sẻ: “Mặc dù món quà không lớn, nhưng qua đó thể hiện sự quan tâm, san sẻ phần nào của tập thể Đoàn viên, Hội viên của Phòng cảnh sát giao thông và các mạnh thường quân đối với người dân có hoàn cảnh còn khó khăn.

Tặng quà cho lực lượng cựu thanh niên xung phong
Tặng quà cho lực lượng cựu thanh niên xung phong

Bà Nguyễn Thị Trầm (76 tuổi) ngụ ấp Cây Cầy, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu có hoàn cảnh rất éo le, già yếu, neo đơn không có khả năng lao động, nhận được món quà của Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bà đã không dấu niềm xúc động khi cầm trên tay món quà bà cho biết: “Tôi và những bà con trên địa bàn xã rất cám ơn sự quan tâm của Đoàn cơ sở phòng cảnh sát giao thông và các mạnh thường quân đã chia sẻ những khó khăn với chúng tôi”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên truyền và trao tặng quàTuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho người dân
Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho người dânTặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn
Tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt các cựu thanh niên xung phong, người dân có hoàn cảnh khó khăn và thiếu nhi vượt khó trên địa bàn được tặng quà, Đại diện chính quyền địa phương đã gửi lời tri ân đến đoàn công tác và các nhà hảo tâm.

Lãnh đạo xã Phú Lý tri ân Đoàn cơ sở phòng cảnh sát giao thông và Hội mô tô H-D TP. Hồ Chí Minh
Lãnh đạo xã Phú Lý tri ân Đoàn cơ sở phòng cảnh sát giao thông và Hội mô tô H-D TP. Hồ Chí Minh

Đây là việc làm thiết thực của lực lượng Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, mang lại niềm vui cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Việc làm trên thể hiện nghĩa cử và truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.
Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát giao thông.

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​