Tuổi trẻ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 132 Ngày sinh nhật Bác
Hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng 18/5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức các hoạt động thiết thực như dọn dẹp, vệ sinh gian thờ Bác Hồ và khuôn viên Nhà truyền thống Công an tỉnh. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Tuổi trẻ Công an Đồng Nai.
Tại khu Nhà truyền thống và gian thờ Bác Hồ các đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc đã  lau dọn bàn thờ, lư hương; nơi lưu trữ và trưng bày các kỷ vật của các thế hệ cha anh đi trước; dọn dẹp vệ sinh hành lang lối đi, cầu thang, các bức tường bên trong nhà truyền thống và bên ngoài …Mọi công việc đều được các đoàn viên phân công thực hiện kỹ lưỡng, sắp xếp gọn gàng, sạch đẹp.​

Cũng trong sáng 18/5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) tổ chức lễ phát động trồng cây năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác. Tại lễ phát động, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 500 cây dầu giống trị giá 150 triệu đồng cho Trường Đại học ANND.
Đại úy Mai Thảo, UV Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh đại diện BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng bảng tượng trưng 500 cây dầu giống cho Trường Đại học ANND

Đây là các hoạt động thiết thực nhằm tưởng nhớ công ơn Bác; thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn. Qua đó giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là dịp để Tuổi trẻ Công an tỉnh bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt 6 Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.
T.H