Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức giao lưu bóng chuyền kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ. Dự chương trình có đồng chí Đại tá Lê Quang Nhân - Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Các vận động viên nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng của Lãnh đạo 02 đơn vị

Tham dự chương trình giao lưu còn có đại diện Lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ 02 đơn vị; Lãnh đạo Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Đắk Lắk; vận động viên của 02 đội cùng đông đảo các cổ động viên.
Các vận động viên của 2 đội nữ tham gia tranh tài

Chương trình giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội nữ đến từ Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai và Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hoá lành mạnh, tạo điều kiện cho 2 đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực. Đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Các vận động viên đã thi đấu hăng say, nhiều pha bóng kịch tính

Tại buổi giao lưu, 2 đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Đặc biệt các vận động viên đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao.

Kết thúc chương trình giao lưu, BTC đã tặng thưởng 2 đội bóng

Ngô Xuân