Công an xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc điều tra, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản
Vào lúc 08h00 ngày 18/5/2022, Công an xã Xuân Hiệp nhận được tin báo của người dân ở xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp 01 xe môtô (trị giá 20.000.000 đồng).
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong ngày 18/5/2022, Công an xã Xuân Hiệp đã nhanh chóng xác minh và bắt giữ đối tượng Trương Quốc Việt (sinh năm 1981, ngụ xã Lang Minh, huyện Xuân Lộc) đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên, đồng thời thu giữ vật chứng: 01 xe môtô.
Đối tượng Trương Quốc Việt

Hiện Công an xã Xuân Hiệp đã chuyển hồ sơ đến Công an huyện Xuân Lộc để tiến hành điều tra theo thẩm quyền ./.
Đội tổng hợp - Công an huyện Xuân Lộc