Công an xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 16h10' ngày 19/5/2022 tại phòng trọ thuộc xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Công an xã Xuân Phú tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng Ngô Thanh Phước (sinh năm 1991, ngụ tỉnh Bến Tre) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Các vật chứng được thu giữ gồm: 01 gói ma túy đá, 02 con dao và 01 roi điện. Qua test nhanh đối tượng dương tính với ma túy.
Đối tượng Ngô Thanh Phước và vật chứng thu giữ

Hiện Công an xã Xuân Phú đã chuyển hồ sơ đến Công an huyện Xuân Lộc để tiến hành điều tra theo thẩm quyền./.
Đội tổng hợp - Công an huyện Xuân Lộc