Công an huyện Xuân Lộc tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì An ninh Tổ quốc tại Trường THPT Xuân Lộc
Nhân dịp Lễ Tổng kết và Tri ân năm học 2021-2022 tại trường THPT Xuân Lộc. Ngày 27/5/2022, Đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Đồng chí Trung tá Dương Minh Tâm, Phó đội trưởng Đội XDPT BV ANTQ Công an huyện cùng đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện, đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an, tặng cho ông Hồ Văn Sinh, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Xuân Lộc (nhiệm kỳ 2016-2021).
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo Hồ Văn Sinh cùng Ban Giám hiệu Trường THPT Xuân Lộc

Đây là danh hiệu cao quý của Bộ Công an nhằm ghi nhận công lao đóng góp của thầy Hồ Văn sinh trong quá trình lãnh đạo, công tác trong ngành giáo dục, góp phần cùng lực lượng Công an huyện Xuân Lộc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, giữ vững ổn định An ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực giáo dục nói riêng và trên địa bàn huyện Xuân Lộc nói chung.
Toàn cảnh Lễ Khai giảng và tri ân

Qua đây, Công an huyện Xuân Lộc chúc thầy Hồ Văn Sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại nơi mình cư trú.
Đoàn Thanh niên CAH Xuân Lộc