Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Phát động phong trào “Nuôi heo đất” thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”
Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương hội Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh cấp trên phát động. Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã rà soát, lựa chọn và nhận đỡ đầu, hỗ trợ kinh phí hàng tháng cho em Trần Thị Cẩm Tiên, học sinh lớp 10 trường THPT Trấn Biên.
Tại buổi thăm hỏi ngày 21/3/2022, Hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và gia đình đã ký giao ước về việc nhận đỡ đầu cháu Trần Thị Cẩm Tiên sinh ngày 21/11/2006 học sinh lớp 10 trường THPT Trấn Biên; thường trú tại 188 khu phố 3, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai có Cha ruột mất vì Covid-19. Ngoài việc hỗ trợ tiền mặt 500.000đ/tháng Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội còn hỗ trợ thêm các nhu yếu phẩm (như quần áo, đồ dùng học tập…) cho cháu Tiên vào đầu năm học, các dịp lễ, tết hoặc đưa đón cháu tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí về nguồn khi đoàn hội tổ chức, đồng thời phân công cán bộ, hội viên thường xuyên thăm hỏi, chăm lo về giáo dục sức khỏe, tâm lý và bồi đắp về tinh thần, giúp cháu mạnh mẽ vượt qua hoàn cảnh khó khăn và có cơ hội được phát triển toàn diện.
Đại diện Cấp ủy - Lãnh đạo và Ban chấp hành Hội phụ nữ

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đến thăm gia đình cháu Trần Thị Cẩm Tiên
Ngày 10/6/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức lễ phát động phong trào “Nuôi heo đất” thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” và vận động quyên góp ủng hộ trẻ em nghèo và phụ nữ khó khăn nhân tháng hành động vì trẻ em; kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát 20/7 trong toàn thể mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên. Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị và đ/c Chủ tịch hội đã trao tặng bé Trần Thị Cẩm Tiên số tiền hỗ trợ 3 tháng 1.500.000đ và 3 phần quà trị giá 1.500.000đ. Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” “lá lành đùm lá rách”, đồng chí chủ tịch hội đã thay mặt Hội phụ nữ phát động phong trào “Nuôi heo đất” và vận động quyên góp ủng hộ trẻ em nghèo và phụ nữ khó khăn.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH