Nhơn Trạch: Bắt giữ 03 đối tượng có hành vi Cướp tài sản và Cưỡng đoạt tài sản
Chiều ngày 15/6/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự 03 chị em ruột có hành vi Cướp tài sản và Cưỡng đoạt tài sản để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, khoảng 06h00’ ngày 13/6/2022, Nguyễn Thị Tuyết Loan (sinh năm: 1978) và Đỗ Thị Thanh Tuyền (sinh năm: 1984; cùng trú ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) đến phòng trọ của Lê Thị Ngọc (sinh năm: 2000, thường trú: tỉnh An Giang) tại ấp Thanh Minh để đòi nợ. Khi đến nơi, giữa Loan, Tuyền và Ngọc xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Loan khống chế Ngọc để Tuyền đi lên gác lấy 01 ĐTDĐ nhãn hiệu OPPO của Ngọc rồi cả 02 bỏ đi. Đến khoảng 11h00’ cùng ngày, Loan tiếp tục rủ em trai là Nguyễn Viết Phong (sinh năm: 1984) cùng đi đến phòng trọ của Ngọc, lấy chiếc xe môtô BKS: 67L2-085.89 của Ngọc mang về nhà Loan cất giữ.
Ngày 15/06/2022, Nguyễn Thị Tuyết Loan, Đỗ Thị Thanh Tuyền và Nguyễn Viết Phong nhận thấy hành vi của mình là vi phạm pháp luật nên đã đến Công an xã Vĩnh Thanh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.
Ảnh: Các đối tượng cùng tang vật vụ án

Công an xã Vĩnh Thanh đã tiến hành lập hồ sơ ban đầu; sau đó chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật và đối tượng đến Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền. /.
Công an huyện Nhơn Trạch