Xuân Lộc: Công an xã Xuân Hưng phát hiện, bắt quả tang 02 hai vụ tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 11h10' ngày 17/6/2022, Công an xã Xuân Hưng kiểm tra hành chính nhà ông Lê Văn Lợi (Sinh năm 1983, ngụ tại ấp 4, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) phát hiện 04 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.
Các đối tượng gồm: Mô Ha Mad Hô Sên (Sinh năm 1996), Ha Kim (Sinh năm 1994) cùng thường trú xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, Nguyễn Thị Thắm (Sinh năm 1982, thường trú huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng), Nguyễn Văn Dương (Sinh năm 2002, thường trú tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Đồng thời, kiểm tra tại chổ ở của Ha Kim, Công an xã thu giữ thêm 02 gói ma túy tổng hợp dạng đá. Test nhanh chất ma túy 04 đối tượng trên đều cho kết quả dương tính.
Ảnh 04 đối tượng Ha Kim, Hô Sên, Thắm, Dương cùng tang vật

Cùng ngày, vào lúc 13h00' lực lượng Công an xã Xuân Hưng tiếp tục kiểm tra hành chính nhà đối tượng Nguyễn Thế Đạt (Sinh năm 1992, ngụ tại ấp 2A, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) phát hiện trong nhà đối tượng Đạt đang tàng trữ 01 gói ma túy tổng hợp dạng đá và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Test nhanh chất ma túy đối tượng Đạt cho kết quả dương tính.
Ảnh đối tượng Đạt cùng tang vật thu giữ

Hiện Công an xã Xuân Hưng đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Xuân Lộc củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Công an xã Xuân Hưng