Nhơn Trạch: Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy đá
Sáng ngày 22/6/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ban hành quyết định tạm giữ hình sự đối với Hồ Văn Phi (sinh năm: 1994, thường trú: tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú: ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, khoảng 21h10’ ngày 21/6/2022, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn; lực lượng Công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch phát hiện Hồ Văn Phi đang đi bộ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành kiểm tra thì phát hiện, thu giữ trong túi quần của Phi 01 bao thuốc lá bên trong có 01 gói nylon hàn kín (kích thước khoảng 3cm x 5cm) chứa tinh thể rắn màu trắng. Qua đấu tranh, Phi khai nhận số tinh thể rắn màu trắng là ma túy đá, mua của 01 đối tượng nam giới không rõ nhân thân, lai lịch nhằm mục đích sử dụng cho bản thân.
Công an xã Phước Thiền đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hồ Văn Phi về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy; sau đó bàn giao Phi cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Ảnh: Đối tượng Hồ Văn Phi cùng tang vật vụ án

Mạc Thị Trang