Tân Phú: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Phú Lâm
Sáng ngày 02/8/2022, Công an huyện Tân Phú phối hợp Ban Chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Phú Lâm tổ chức “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
Hưởng ứng “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022, ngày 2/8/2022, Công an huyện Tân Phú phối hợp đã phối hợp Ban Chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa xã Phú Lâm tổ chức Hội nghị ôn lại truyền thống “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; đồng thời tổ chức tuyên truyền pháp luật, trao quà, tuyên dương những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua. Đến dự hội nghị có khoảng 300 đại biểu là đại diện các hộ dân, những gương điển hình tiên tiến trên địa bàn xã Phú Lâm, Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên của Đảng ủy - UBND xã Phú Lâm và Lãnh đạo, CBCS Công an huyện Tân Phú.
Toàn cảnh buổi lễ

Hội nghị đã ôn lại truyền thống ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8/2005- 19/8/2022, cũng như thông qua kết quả phong trào và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian qua. Hội nghị đã biểu dương 04 tập thể 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, có đóng góp tích cực cho công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Đ/c Trưởng Công an xã Phú Lâm ôn lại truyền thống Ngày Hội toàn dân BVANTQ

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Cũng tại buổi lễ ban Chỉ đạo xã đã tổ chức trao 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đ, nhằm hỗ trợ, động viên, khích lệ, phát huy tinh thần tương thân tương ai, đùm bọc giúp đỡ đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Chủ tịch UBND xã cùng với Đ/c Phó Trưởng Công an xã trao các phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tuyên truyền các báo cáo viên của Công an huyện đã báo cáo tình hình, nguyên nhân và giải pháp giải quyết vấn đề tuyên truyền đạo trái phép; hoạt động khiếu kiện đông người vượt cấp; cách phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và biện pháp phòng ngừa, nhất là tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản, tội phạm xâm hại trẻ em; công tác đảm bảo phòng cháy, chữa cháy tại các hộ gia đình, khu dân cư; mức xử phạt hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, quy định về điều kiện của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông...
Công an huyện tuyên truyền pháp luật cho người dân

Từ nay đến hết ngày 19/8/2022, Công an huyện Tân Phú sẽ phối hợp với Ban Chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức các hoạt động Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn toàn huyện, qua đó tiếp tục thúc đẩy tinh thần yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc nhằm xây dựng nền an ninh nhân dân, tạo thế trận an ninh nhân dân vững chắc, cũng như góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn cơ sở.
Đình Tĩnh - CAH.Tân Phú