Phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Suối Mơ
Ngày 12/8/2022, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với các cơ UBND huyện Tân Phú, UBND xã Trà Cổ tổ chức phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ) tại Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Suối Mơ (ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Duy Thi - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Phú; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trà Cổ; các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Tân Phú; Tập thể Ban Giám đốc và hơn 100 cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Suối Mơ.
Công an tỉnh tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân BVANTQ

Tại buổi lễ, các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã tuyên truyền, hướng dẫn các nội dung quan trọng như: Tuyên truyền, hướng dẫn cho các cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy; cảnh giác với hoạt động của các đối tượng lợi dụng du lịch để vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến ANTT như: vi phạm pháp luật hình sự, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, tệ nạn xã hội (cờ bạc, mại dâm); vi phạm quy định về quản lý các tổ chức và người nước ngoài đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng;...
Ra mắt Tổ bảo vệ ANTT và Tổ PCCC và CNCH thuộc công ty

Đồng thời, hướng dẫn Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Suối Mơ thành lập Ban chỉ đạo phong trào toàn dân BVANTQ, củng cố tổ ANTT, lực lượng bảo vệ chuyên trách, bán chuyên trách cho phù hợp với đặc điểm tình hình của công ty.
Công ty Cổ phần Du lịch Suối Mơ tặng hoa các đơn vị thuộc Công an tỉnh đã tuyên truyền, hướng dẫn, phát động phong trào toàn dân BVANTQ

Thời gian tới Công an tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp UBND các huyện, thành phố tổ chức phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao ý thức tự phòng, tự quản và tham gia bảo vệ ANTT trên địa bàn tỉnh.
Văn Hạnh