Khánh thành Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân
Sáng 19/8, tại Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình thanh niên “Sân tập Quân sự - Võ thuật” cho Phòng Tổ chức cán bộ quản lý. Đây là công trình thanh niên chào mừng mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022).
Công trình thanh niên “Sân tập Quân sự - Võ thuật” được triển khai thực hiện trong 8 ngày (từ ngày 11 đến 18/9/2022) với diện tích hơn 2.200 m2 đến nay đã chính thức hoàn thành và được bàn giao cho Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ (thuộc Phòng Tổ chức cán bộ) quản lý, đưa vào sử dụng. Tổng trị giá công trình trên 77 triệu đồng do đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đóng góp, ủng hộ kinh phí.
Lễ khánh thành và gắn biển công trình thanh niên Công an tỉnh

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945-19/8/2022). Qua đó thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Công an tỉnh trong rèn luyện nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và chiến đấu; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của lực lượng Công an Đồng Nai.
Một số hình ảnh đoàn viên, thanh niên xung kích, tình nguyện để hoàn thành công trình thanh niên “Sân tập Quân sự - Võ thuật” đúng dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND:

Hiên Thanh