Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại bưu điện tỉnh
Chiều 18/8/2022, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức “Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ” trong toàn cán bộ, nhân viên.
Toàn cảnh đại biểu dự lễ phát động “Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ”

Tại buổi lễ, cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh đã được nghe các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nêu bật ý nghĩa, vai trò của Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ; quán triệt thông tư 124/2021/TT-BCA ngày 28/12/2021 của Bộ Công an (thay thế Thông tư 23/2012/TT-BCA ngày 27/4/2021) và Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 9/01/2013 của Chính phủ quy định về bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; một số nội dung công tác bảo vệ bí mật nhà nước; Luật an ninh mạng; công tác phòng, chống các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm hình sự trên địa bàn tỉnh...
Thượng tá Lê Chí Hướng, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi phát động.

Tuyên truyền PCTP an ninh mạng

Tuyên truyền PCTP hình sự

Thông qua buổi phát động nhằm tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật cho cán bộ, nhân viên, người lao động tại Bưu điện tỉnh ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc bảo vệ ANQG, bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; đồng thời phát huy sức mạnh lực lượng, đoàn kết, chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh trước âm mưu “diễn biến hoà bình” của các thế lực thù địch và các loại tội phạm.
Thượng tá Lê Chí Hướng, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh trao Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong Bưu điện tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Như Thuận, Giám đốc Bưu điện tỉnh trao Quyết định thành lập tổ An ninh nội bộ.

Dịp này, Bưu điện tỉnh cũng đã công bố các Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tổ An ninh nội bộ.
Đình Biên