Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” dành cho con cán bộ, chiến sỹ
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, tối ngày 7/9, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCS đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.
Tiết mục múa lân, sư, rồng

Tại đêm hội, hàng trăm cháu thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, lôi cuốn, hấp dẫn. Cùng với đó là các màn biểu diễn ảo thuật, trò chơi dân gian, đố vui có thưởng; múa lân, sư, rồng; phá cỗ, phát quà Trung thu…

Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc Tết Trung thu đến các cháu

Đại biểu tham dự “Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Một số tiết mục biểu diễn tại “Đêm hội trăng rằm”

Đại biểu tham dự “Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng

“Đêm hội trăng rằm” do Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, đã tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ, động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng con CBCS thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi trong năm học mới. Qua đó, tiếp thêm động lực để CBCS an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị trao quà cho các cháu là con CBCS trong đơn vị

Dịp này, Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà con CBCS trong đơn vị nhân dịp Tết Trung thu, nhằm giáo dục các cháu hướng đến các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc./.
Văn Nhuệ