Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2022
Nhân dịp Trung thu năm 2022, trong hai ngày 08 và 10/9/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp Huyện đoàn Nhơn Trạch tổ chức Trung thu, trao quà cho các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Nghĩa Mỹ, xã Vĩnh Thanh và Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch
Tại Giáo xứ Nghĩa Mỹ, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, vào tối 08/9/2022, ĐoànThanh niên Công an huyện Nhơn Trạch cùng Huyện đoàn đã tổ chức chương trình Vui Hội trăng rằm cho 250 em thiếu nhi. Tại đây, Ban Tổ chức đã trao 250 phần quà Trung thu cho các em và 30 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc Giáo xứ Nghĩa Mỹ trị giá 15.000.000đ. Qua đó phát huy tình đoàn kết giữa lực lượng Công an nói riêng và chính quyền địa phương nói chung với bà con giáo dân; góp phần động viên bà con giáo dân chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao và tham gia bảo vệ An ninh Tổ quốc.


Tổ chức Trung thu tại Giáo xứ Nghĩa Mỹ, xã Vĩnh Thanh
Tổ chức Trung thu tại Giáo xứ Nghĩa Mỹ, xã Vĩnh Thanh

Tiếp nối chương trình, tối ngày 10/9/2022, tại Trung tâm văn hóa Thị trấn Hiệp Phước, Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch cùng Huyện đoàn đã tổ chức Tết Trung thu, vui hội trăng rằm cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn; Đoàn công tác đã trao 200 phần quà cho các em thiếu nhi và 30 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá 14.000.000đ. Những món quà có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần được Đoàn Thanh niên Công an huyện trao tặng đã mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, khích lệ tinh thần của các em học sinh và gia đình các em vươn lên trong cuộc sống.
Tổ chức Trung thu tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch
Tổ chức Trung thu tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch

Đồng chí Đại úy Mạc Thị Trang, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch cho biết: Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngại khó khăn, vất vả, đoàn viên, thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch đã có nhiều hoạt động thiết thực tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những món quà sẽ mang đến cho trẻ em, học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa./.
Mạc Thị Trang

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​