Công an Đồng Nai bắt đối tượng sử dụng súng cướp ngân hàng Vietcombank
Ngày 08/9/2022, tại Phòng Giao dịch Tam Phước, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Biên Hòa, địa chỉ khu phố Long Đức 3, phường Tam Phước, 01 đối tượng sử dụng súng uy hiếp, cướp số tiền hơn 900.000.000 đồng. Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng sử dụng vũ khí nóng để gây án với tính chất manh động, liều lĩnh, Công an tỉnh Đồng Nai xác lập chuyên án, phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an khẩn trương tổ chức điều tra, truy bắt đối tượng gây án.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, vào lúc 00 giờ 25 phút ngày 11/9/2022, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp các Cục nghiệp vụ - Bộ Công an tiến hành bắt giữ đối tượng gây án Lê Huy Dũng, sinh năm 1988, ngụ tại ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ảnh: Đối tượng Lê Huy Dũng tại cơ quan Công an

Lực lượng Công an thu giữ súng của đối tượng sử dụng khi gây án

Qua điều tra, Công an Đồng Nai đã khám xét, thu giữ súng, tiền, phương tiện sử dụng để gây án. Hiện Công an Đồng Nai đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.
CAT ĐN