Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Cán bộ Công an nhân dân tích cực phối hợp trong công tác dận vận, chia sẻ khó khăn với bà con vùng xâu, vùng xa.
Ngày 11/9/2022, Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng ủy cơ sở Kho bạc nhà nước tỉnh và các cơ quan, ban ngành của huyện Tân Phú tổ chức đợt công tác xã hội tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2025 và triển khai thực hiện mô hình “Dân vận khéo” trong Công an Đồng Nai năm 2022.
Cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, các bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai và cán bộ Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy cơ sở Kho bạc Nhà nước tỉnh chụp ảnh lưu niệm (Ảnh Phạm Hùng)
Cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, các bác sỹ bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai và cán bộ Chi bộ 3 thuộc Đảng ủy cơ sở Kho bạc Nhà nước tỉnh chụp ảnh lưu niệm (Ảnh Phạm Hùng)Tà Lài là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Tân Phú, nơi sinh sống chủ yếu của các dân tộc Mạ và Xtiêng. Những năm gần đây, Chính quyền các cấp đã quan tâm chăm lo, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bà con nơi đây. Diện mạo đã thay đổi với các công trình công cộng như trung tâm văn hóa, trường học, đường giao thông nông thông, cầu Tà Lài… được xây dựng mới khang trang phục vụ cho nhu cầu đi lại, sinh hoạt của nhân dân trong xã. Tuy nhiên, đời sống của bà con còn gặp nhiều khó khăn.
Trong buổi sáng, 200 người dân đã được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, ngoài ra còn được tư vấn về dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp; được hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh dễ xảy ra để mọi người có thể tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Sau khi khám bệnh, bà con được cấp thuốc miễn phí và nhận những phần quà tặng quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân nơi đây.

Đoàn tặng quà cho bà con (Ảnh: Phạm Hùng)
Đoàn tặng quà cho bà con (Ảnh: Phạm Hùng)

Cũng trong buổi sáng, cán bộ Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an huyện Tân Phú đã gặp gỡ để tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đến các điểm cấp Căn cước công dân để đối chiếu bổ sung, cập nhật thông tin cá nhân, hoàn thành thủ tục cấp Căn cước công dân đúng quy định.
Một số hình ảnh hoạt động:

 
 

 
 

 

 
 

PHẠM HÙNG

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​