Công an huyện Xuân Lộc tạm giữ hình sự 16 đối tượng tham gia hỗn chiến tại ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Vào lúc 23h25’ ngày 13/9/2022, trong quá trình tuần tra, đảm bảo ANTT trên tuyến đường tỉnh lộ 763 thuộc ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, Công an xã Xuân Thọ phối hợp với đội nghiệp vụ Công an huyện phát hiện, bắt quả tang 02 nhóm gồm 16 đối tượng thanh niên mang theo hung khí chuẩn bị hỗn chiến.
Lực lượng tuần tra đã khống chế, bắt giữ 08 đối tượng. Tại hiện trường, thu giữ 02 cây dao tự chế, 01 ống tuýp sắt, 01 bình xịt hơi cay, 02 xe ôtô và nhiều gạch đá, vỏ chai bia. Đến ngày 15/9/2022, Công an huyện Xuân Lộc đã xác minh, vận động, bắt giữ thêm 08 đối tượng còn lại đã bỏ trốn trước đó.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận do có xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành khách giữa 02 tài xế lái taxi của 02 nhóm nên các bên đã gọi điện, hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. Hiện Công an huyện Xuân Lộc đã tạm giữ hình sự các đối tượng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.
Công an huyện Xuân Lộc