Đoàn Thanh niên Công an tỉnh ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần IV năm 2022
Ngày 18/9, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Thành đoàn Biên Hòa tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần IV năm 2022, hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn trên địa bàn TP. Biên Hòa.
Ngay sau buổi Lễ phát động, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã dọn dẹp vệ sinh môi trường, nạo vét hệ thống cống rãnh, thu gom rác, phát quang bụi rậm, cạo xóa bảng quảng cáo rác tại khu vực tuyến đường Bùi Trọng Nghĩa (đoạn từ ngã ba năm Thưởng đến ngã tư Nguyễn Khuyến, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa) với chiều dài 3km.

“Ngày chủ nhật xanh” của Tuổi trẻ Công an tỉnh

Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Thành đoàn Biên Hòa đã trao 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, nước mắm, nước tương, mì chính dầu ăn… cho đoàn viên, thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địabàn phường Trảng Dài.
Đại úy Nguyễn Mạnh Tùng, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng các phần quà cho ĐVTN, công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Qua hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân, có ý thức tham gia bảo vệ môi trường, cùng nhau chung tay hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh”; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
Đây cũng là một trong các hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
H.T