Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tổ chức sử dụng ma túy để mừng sinh nhật bạn
Qua công tác nghiệp vụ, Công an thành phố Biên Hòa phát hiện, triệt phá một điểm “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” tại P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa.
Vào lúc 18h25' ngày 18/9/2022, lực lượng Công an thành phố Biên Hòa kiểm tra căn nhà tại tổ 16, khu phố 4, P.Trảng Dài, phát hiện 07 đối tượng đang “phê” ma túy trong tiếng nhạc lớn và đèn chớp nháy. Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, để mừng sinh nhật của một người bạn trong nhóm là M.H. Trần Đức Đạt (23 tuổi), Lê Thế Tân (21 tuổi) và Lê Huỳnh Đức Thuận (21 tuổi) cùng ngụ TP.Biên Hòa đã chuẩn bị ma túy, dụng cụ phục vụ cho việc “bay lắc” rồi liên hệ thuê căn nhà trên (đã được cải tạo thành các phòng “bay lắc”) và rủ thêm một số người bạn cùng đến tổ chức sử dụng ma túy đến khi bị bắt giữ.
Ảnh: các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tang vật.
Ảnh: các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tang vật.

Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Trần Đức Đạt, Lê Thế Tân và Lê Huỳnh Đức Thuận để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng còn lại và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.
Công an thành phố Biên Hòa

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​