Nhơn Trạch: Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản của người nước ngoài
Ngày 20/9/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lý Phong Nhã (Sinh năm 1978, ngụ tại huyện Chợ Cồn, tỉnh Bắc Kạn) về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định pháp luật.
Trước đó, lúc 18h00’ ngày 15/9/2022, tại Công ty TNHH Nhựa Pusan Vina thuộc Khu Công nghiệp Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch, đối tượng Lý Phong Nhã - nhân viên bảo vệ công ty, lợi dụng lúc ông Kim Sung Wan (Quốc tịch Hàn Quốc) là quản lý sản xuất công ty đi ra khỏi công ty đã lẻn vào phòng ngủ lấy trộm 600 USD và 1.500.000đ đem về phòng trọ cất giấu để tiêu xài cá nhân. Đến 12h00’ ngày 19/9/2022, nhận thấy hành vi vi phạm pháp luật không thể che dấu, Nhã đã đến Cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.
Ảnh đối tượng Lý Phong Nhã tại Cơ quan Công an

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Lý Phong Nhã để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an huyện Nhơn Trạch