Cảnh sát 113 - Công an Đồng Nai kịp thời ngăn chặn 02 nhóm thanh niên sử dụng hung khí đánh nhau
Ngay sau khi được tin báo xảy ra vụ đánh nhau giữa 02 nhóm thanh niên tại quán karaoke Hương Dạ Thảo thuộc KP8A, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa; lực lượng Cảnh sát phản ứng nhanh (Cảnh sát 113) - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Đồng Nai đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường, kịp thời ngăn chặn, bắt giữ 06 đối tượng.
Ảnh Cảnh sát 113 bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Tân Biên.

Theo đó, lúc 22h40’ ngày 27/9/2022, do mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh giữa 02 người (chưa rõ lai lịch) thuộc 02 nhóm thanh niên đang hát karaoke tại phòng số 7 (khoảng 13 người) và phòng số 12 (khoảng 07 người) nên 02 nhóm thanh niên đã sử dụng gậy bóng chày bằng kim loại và dao tự chế để đánh nhau. Ngay khi nhận đươc tin báo của người dân qua tổng đài 113, lực lượng Cảnh sát 113 - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an Đồng Nai đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường và bắt giữ được 06 đối tượng, gồm: Nguyễn Phúc Lộc (SN: 2003, ngụ: xã Phú Hoà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), Trần Cẩm Sưng (SN: 2002, ngụ: xã Phú Vinh, huyện Định Quán), Nguyễn Văn Linh (SN: 1997, ngụ: xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận), Trương Công Thuỷ (SN: 1985; ngụ: xã Tân Liên, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị), Nguyễn Hoàng Chuân (SN: 1987, ngụ: P.Hố Nai, TP. Biên Hòa) và Phan Khắc Lê Ngọc Thiên (SN: 1999, ngụ: P.Hố Nai, TP. Biên Hoà); còn các đối tượng khác đã kịp bỏ trốn; thu giữ 04 gậy bóng chày bằng kim loại, 01 con dao dài 40cm.
Sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 đã tiến hành lập biên bản vụ việc, bàn giao người cùng tang vật cho Công an P.Tân Biên, TP.Biên Hòa tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Qua vụ việc trên, một lần nữa, lực lượng Cảnh sát 113 - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an Đồng Nai tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm trấn áp tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật theo đúng phương châm “nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và kịp thời”; góp phần giữ vững ANTT, đảm bảo sự bình yên cho cuộc sống của người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai./.
Vũ Mạnh Hòa