Giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm Ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy
* Văn phòng Tỉnh ủy xếp hạng nhất toàn đoàn
(ĐN)- Giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy năm 2022 do Huyện ủy Định Quán đăng cai tổ chức, đã diễn ra trong hai ngày 14 và 15-10.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn phát biểu tại giao lưu

Lễ khai mạc giao lưu diễn ra sáng 15-10 có sự tham dự của đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban TVTU; lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy và đại diện các đơn vị tham gia giao lưu.
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cùng lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giao lưu

Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn khẳng định giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể thao là ngày hội của cán bộ, công chức, người lao động của các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy trên địa bàn tỉnh nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Do đó, đồng chí Hồ Thanh Sơn đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp tục duy trì hoạt động này trong thời gian tới, qua đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Các VĐV tham gia chạy việt dã sau lễ khai mạc giao lưu

Tại giao lưu năm nay, hơn 700 VĐV, thí sinh đến từ 20 đơn vị văn phòng cấp ủy các huyện, TP.Long Khánh, TP.Biên Hòa, các Đảng ủy trực thuộc (Khối Các cơ quan tỉnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh, Tổng công ty Cao su Đồng Nai, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh), Văn phòng Tỉnh ủy, các ban Đảng Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh và Báo Đồng Nai đã tranh tài ở 8 môn gồm: quần vợt, bóng đá mini, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co, bịt mắt đập niêu, chạy việt dã và thi hát karaoke.
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV giành thứ hạng cao nội dung đôi nam 31-45 tuổi môn cầu lông

Tại lễ bế mạc diễn ra trưa cùng ngày, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao. Đơn vị Văn phòng Tỉnh ủy xếp hạng nhất toàn đoàn; trong đó Văn phòng Tỉnh ủy giành 3 HCV ở môn cầu lông (đôi nam nữ 46 tuổi trở lên, đôi nam 30 tuổi trở xuống và đôi nữ 31-45 tuổi) và 1 HCV việt dã nữ 40 tuổi trở xuống. Đơn vị Đảng ủy Quân sự tỉnh xếp hạng nhì toàn đoàn (HCV ở các nội dung: đôi nữ, đôi nam nữ 30 tuổi trở xuống; đôi nữ 46 tuổi trở lên môn cầu lông; nam dưới 40 tuổi môn việt dã và giải nhất đôi nam nữ thi hát karaoke). Đơn vị chủ nhà Huyện ủy Định Quán xếp vị trí thứ ba (HCV đôi nam 46 trở lên môn cầu lông, đồng đội nam nhảy bao bố tiếp sức và giải nhất đơn ca thi hát karaoke).
Phó bí thư thường trực Huyện ủy Định Quán Trần Hữu Hạnh trao cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu toàn

Trong khi đó, Đảng ủy công ty cao su Đồng Nai đã vô địch môn bóng đá mini, giành 2 HCV cầu lông: đôi nam nữ, đôi nam 31-45 tuổi. Đảng ủy Công an tỉnh giành 2 HCV nam, nữ 41 tuổi trở lên môn việt dã. Các đơn vị giành được 1 HCV gồm: Huyện ủy Vĩnh Cửu (kéo co nam nữ), Huyện ủy Long Thành (đồng đội nữ nhảy bao bố tiếp sức), Huyện ủy Nhơn Trạch (bịt mắt đập niêu)... Riêng báo Đồng Nai đoạt HCB đôi nam 31-45 tuổi môn cầu lông và giải khuyến khích các môn: bịt mắt đập niêu, việt dã nữ dưới 40 tuổi và đơn ca thi hát karaoke.

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kiêm Trưởng ban Chỉ đạo giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể thao các ban Đảng và văn phòng cấp ủy năm 2022 Viên Hồng Tiến và Phó bí thư thường trực Huyện ủy Định Quán Trần Hữu Hạnh đã trao cờ luân lưu đăng cai giao lưu cho Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Cửu Nguyễn Tấn Phước - đơn vị đăng cai tổ chức giao lưu văn hóa - thể thao truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy lần tới vào năm 2024.

Một số hình ảnh tại Giao lưu văn hóa - thể thao nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy năm 2022:
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn cùng các đại biểu tham dự lễ khai mạc giao lưu

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giao lưu

Các VĐV thi đấu chung kết đôi nam nữ 31-45 tuổi

Các VĐV băng về đích môn chạy việt dã

Tin ảnh: Huy Anh - baodongnai.com.vn