Công an huyện Trảng Bom ra quân hưởng ứng ngày truyền thống dân vận
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2022) và 23 năm “Ngày Dân vận cả nước”. Sáng ngày 15/10/2022, Công an huyện Trảng Bom phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Đồi 61, Bệnh viện đa khoa Thống Nhất tổ chức ra quân thực hiện công tác dân vận tại xã Đồi 61.
Công tác dân vận là một trong những công tác cơ bản của Đảng, là nhân tố góp phần hình thành các nhiệm vụ cách mạng, tạo nên mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân.. Đảng ủy - Ban lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom luôn coi trọng và xác định công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, quyết định sự thành công của lực lượng Công an trong công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, đảm bảo ANTT bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.
Năm 2022, Công an huyện Trảng Bom chọn xã Đồi 61 làm công tác dân vận phục vụ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện . Sáng ngày 15/10/2022, Đoàn công tác đã thực hiện các hoạt động thiết thực như: Tổ chức cho cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện giúp dân lao động phát cỏ, dọn vệ sinh cống rảnh 12 tuyến đường trên địa bàn 04 ấp, dọn vệ sinh 04 trường học trên địa bàn toàn xã;. Tặng bình chữa cháy cho 04 ấp; Tặng 31 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. với tổng số tiền gần 20 triệu đồng; Khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho 182 người với 265 lần khám cho bà con Nhân dân trên toàn xã, tổng số tiền trên 20 triệu đồng.
Đ/c Thượng tá Hoàng Thành Trung – Trưởng Công an huyện tặng bình chữa cháy và tài liệu tuyên truyền về PCCC cho 04 trưởng ấp của xã Đồi 61

Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã

Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã Đồi 61 tặng thư cảm ơn, quà lưu niệm cho Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

CBCS Công an huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát quang, dọn cỏ, dọn vệ sinh cống rãnh

Đ/c Phó trưởng Công an huyện và đ/c chính trị viên Quân sự huyện hỗ trợ người dân đến nhận thuốc, khám chữa bệnh

Việc phối hợp chặt chẽ, với các ban, ngành, đoàn thể, địa phương triển khai toàn diện các mặt hoạt động của công tác dân vận đã từng bước làm chuyển biến nhận thức và hành động của CBCS, đảng viên đối với công tác này, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa lực lượng vũ trang huyện Trảng Bom với Nhân dân, tạo được lòng tin của Nhân dân đối với lực lượng vũ trang nói chung, lực lượng Công an nói riêng; tạo sự đoàn kết thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ, tạo bước chuyển biến mới trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Vi Hữu Toàn