Hội Phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc tham gia chuỗi các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ 20/10
Thực hiện các Kế hoạch của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đồng Nai, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Xuân Lộc về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ 20/10.
Sáng ngày 19/10/2022, Hội Phụ nữ Công an huyện tham gia Hội thi cắm hoa, làm bánh dân gian do Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức, với 6 lượt Hội viên tham gia. Kết quả đội thi đạt giải 3 toàn đoàn.
Đội thi của Hội Phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc và tác phẩm dự thi

Nhằm ôn lại truyền thống, lịch sử xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và phong trào Phụ nữ Việt Nam; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội Phụ nữ Công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong những năm qua. Trong ngày 20/10/2022, toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Công an huyện, Công an các xã, thị trấn tổ chức viếng Đền thờ liệt sĩ huyện với sự tham dự của Ban Lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an huyện.
Buổi lễ viếng Đền thời liệt sĩ huyện

Sau buổi lễ dâng hương, Hội Phụ nữ tiến hành họp mặt, ôn truyền thống, lịch sử Phụ nữ Việt Nam tại Hội trường Công an huyện.
Ban Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an huyện

Hội Phụ nữ Công an huyện luôn được sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Công an huyện trong các mặt công tác. Với nội dung ý nghĩa, thiết thực, tiết kiệm nhằm khẳng định hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Khơi dậy niệm tự hào, tăng cường tình đoàn kết, tin tưởng của phụ nữ với Đảng, với công cuộc đổi mới của đất nước.
Tiếp tục các chuỗi hoạt động, chiều cùng ngày, Hội phụ nữ tổ chức giao lưu bóng chuyền nam – nữ.
Các Hội viên tích cực trong buổi giao lưu thể thao

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ chiến sĩ, hội viên Phụ nữ, qua đó nâng cao sức khoẻ để phục vụ nhiệm vụ bảo vệ An ninh trật tự, an toàn xã hội.
Các đội thi nhận giải thưởng sau buổi giao lưu

Thông qua các hoạt động trong ngày Hội, đã mang nhiều kết quả tốt như giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, phụ nữ Việt Nam, giúp cán bộ, hội viên Phụ nữ Công an huyện thêm tinh thần phần đấu, rèn luyện xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ và rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Công an thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước./.
Hội Phụ nữ Công an huyện