Họp mặt, đối thoại giữa Đảng ủy – Ban Lãnh đạo Công an Tp.Biên Hòa với cán bộ, chiến sĩ nữ Công an Thành phố
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 22 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022), chiều ngày 20/10/2022, Hội Phụ nữ Công an TP.Biên Hòa đã tổ chức buổi họp mặt và đối thoại với Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an thành phố. Đồng chí Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chủ trì buổi đối thoại. Đến dự họp mặt và đối thoại có các đồng chí Phó Trưởng Công an thành phố và đại diện cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trực thuộc cùng 159 CBCS nữ Công an thành phố.
Đồng chí Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố chủ trì buổi Họp mặt, đối thoại

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trung tá Lê Thị Thùy Dung, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thành phố ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và báo cáo thành tích nổi bật trong công tác và phong trào Hội thời gian qua, từ đó đã góp phần xây dựng lực lượng Công an thành phố ngày càng vững mạnh, công tác Hội ngày càng phát triển.
Đ/c Lê Thị Thuỳ Dung - Chủ tịch Hội Phụ nữ ôn lại truyền thống

Chương trình được nhiều CBCS nữ mong đợi và diễn ra sôi nổi là chương trình đối thoại giữa Đảng ủy - Ban lãnh đạo Công an thành phố với CBCS nữ Công an thành phố. Nhiều câu hỏi của CBCS nữ được đặt ra, xoay quanh các vấn đề như: vị trí, vai trò, những yêu cầu đặt ra đối với phụ nữ Công an trong giai đoạn hiện nay, những chính sách đối với CBCS nữ, kỹ năng nâng cao văn hóa ứng xử, chấp hành điều lệnh CAND, những nhiệm vụ đặt ra với công tác bảo đảm ANTT trong giai đoạn hiện nay, các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và hoạt động Hội Phụ nữ… Những vấn đề, vướng mắc mà CBCS nữ đặt ra tại buổi đối thoại đã được đồng chí Trưởng Công an thành phố trực tiếp giải đáp, tháo gỡ đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Hội viên Hội phụ nữ phát biểu ý kiến tại buổi Họp mặt, đối thoại

Cấp uỷ - Ban lãnh đạo CATP đối thoại với cán bộ nữ

Buổi đối thoại đã giúp cho Đảng ủy - Ban lãnh đạo Công an thành phố nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của CBCS nữ Công an thành phố. Đây cũng là dịp để CBCS nữ bảy tỏ, đề xuất những nguyện vọng của mình trên các lĩnh vực, hiểu được những chủ trương, chính sách của Đảng, của Ngành và của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an thành phố đối với công tác phụ nữ, từ đó giúp cho mỗi CBCS nữ ý thức sâu sắc về trách nhiệm của mình, có giải pháp cụ thể đểnỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.
Một số hình ảnh khác:

Đảng ủy – BLĐ Công an TP.Biên Hòa chụp hình lưu niệm cùng Hội phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa

Hội Phụ nữ Công an TP.Biên Hòa