Tân Phú: Công an xã Phú Lâm bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi đánh bạc
Ngày 06/11/2022, Công an xã Phú Lâm tổ chức lực lượng bắt quả tang 03 đối tượng đánh bạc tại ấp Phương Lâm, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú, Đồng Nai.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 21h50’ ngày 06/11/2022, Công an xã Phú Lâm bắt quả tang tại nhà đối tượng Vũ Minh Đạo (SN: 1977, ngụ ấp Phương Lâm, xã Phú Lâm, huyện Tân Phú) có 03 đối tượng gồm Đạo và Nguyễn Văn Quyết (sinh năm 1978); Cao Thị Thanh Xuân (sinh năm 1973) đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi bài cào được thua bằng tiền. Tang vật thu giữ 01 bộ bài tây và 22.950.000 đồng.
Hình ảnh các đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật

Tại cơ quan Công an, các đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an xã Phú Lâm đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Tân Phú điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Nguyễn Văn Chính