Bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV
Sau 21 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, chiều ngày 15/11/2022, Quốc hội đã kết thúc tốt đẹp Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.
Tham dự Phiên bế mạc có các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương và lãnh đạo các địa phương; các Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn, các vị đại biểu Quốc hội thuộc 63 Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và lãnh đạo các địa phương.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại Hội trường Diên Hồng

Dự phiên bế mạc còn có 02 đại biểu trong lực lượng Công an nhân dân thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, gồm đồng chí Thiếu tướng Vũ Hồng Văn – Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an và đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang – Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.
Tại kỳ họp này, Quốc hội đã dành nhiều thời gian thảo luận tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, kế hoạch đầu tư công năm 2022. Trong đó, Quốc hội đã biểu quyết thông qua 2 nội dung quan trọng do Bộ Công an chủ trì tham mưu với Chính phủ trình Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp này là Luật Phòng, chống rửa tiền (sửa đổi) và Nghị quyết về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô.
Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và đồng chí Thiếu tướng Vũ Hồng Văn - Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an tham dự Kỳ họp

Tham dự Kỳ họp trong những ngày vừa qua, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã có nhiều ý kiến tại các phiên thảo luận tại tổ về các dự án Luật và có những đóng góp không nhỏ cho Kỳ họp trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng những tài liệu về nội dung Kỳ họp do Ủy ban Thường vụ Quốc hội soạn thảo và ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn tỉnh.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai chụp ảnh cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Ngay sau Kỳ họp, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ sớm tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp, đồng thời luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ, lắng nghe và phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng của cử tri trên địa bàn tỉnh, tích cực giám sát việc giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác, phát huy năng lực hoạt động của các đại biểu Quốc hội để hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ngày càng chất lượng, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung và của tỉnh Đồng Nai nói riêng.
CATĐN