Xuân Lộc: Bắt quả tang 04 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy
Lúc 10h15’ ngày 14/11/2022, tại nhà riêng đối tượng Võ Lương Khoa (SN 1988, HKTT: ấp Bình Minh, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy Công an huyện Xuân Lộc phối hợp với Công an xã Suối Cát kiểm tra phát hiện, bắt quả tang Võ Lương Khoa đang cùng với Võ Tuấn Vũ (SN 1979, ngụ: xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc), Trần Quang Cường (SN 1996) và Lê Mạnh Hoàng (SN 1987, cùng ngụ: xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc) Sử dụng trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ 01 bộ dụng cụ sử dụng chất ma túy.
Ảnh: Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của bản thân. Hiện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy Công an huyện Xuân Lộc đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật./.
Công an xã Suối Cát