Bắt khẩn cấp đối tượng sử dụng hung khí đánh chết mẹ ruột
Chiều ngày 19/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thanh Tùng, (49 tuổi, ngụ khu phố 2, phường An Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.
Đối tượng Nguyễn Thanh Tùng

Theo điều tra ban đầu, trước đó, khoảng 22 giờ 20 phút, ngày 18/11, đối tượng Nguyễn Thanh Tùng, đi nhậu say, về nhà muộn nên bị bà Nguyễn Thị Liên, 69 tuổi (mẹ ruột Tùng), la mắng. Do bực tức vì mỗi lần nhậu say, về nhà bà Liên thường hay chửi bởi, Tùng đã lấy 1 cây gậy làm bằng kim loại, dài khoảng 80cm đánh liên tiếp nhiều cái vào đầu bà Liên, khiển bà Liên gục xuống nền nhà nằm bất động. Sau đó, Tùng tiếp tục đi vào phòng ngủ. Đến khoảng 5 giờ 00 ngày 19/11, Tùng ngủ dậy thì phát hiện bà Liên đã chết, nên đã kéo xác bà Liên ra phía sau vườn nhà cất giấu. Đến 8 giờ 00 cùng ngày, Tùng mới báo cho gia đình biết sự việc là mình đã đánh chết mẹ ruột. Thông tin ngay sau đó, đã được trình báo cho Cơ quan Công an.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Biên tổ chức các biện pháp nghiệp vụ, khẩn trương điều tra làm rõ vụ án; đồng thời tiến hành bắt giữ Tùng để tiếp tục điều tra về hành vi viết người.
Hiện, vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra.
Đình Biên