Nhơn Trạch: Triệt phá tụ điểm Tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy
Ngày 19/11/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng: Trương Vũ Phong (SN 2000) và Lê Thị Khoen Ni (SN 1989, cùng ngụ: xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng và Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.
Ngày 17/11/2022, tại phòng trọ của Lê Thị Khoen Ni thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Công ann huyện Nhơn Trạch bắt quả tang Trương Vũ Phong, Lê Thị Khoen Ni và một số đối tượng tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 10 gói ma túy tổng hợp và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý.
Ảnh: các đối tượng cùng tang vật

Qua điều tra ban đầu, xác định: vào ngày 14/11/2022, Phong đến Quận 4, TP.HCM gặp một người đàn ông (không rõ lai lịch) để mua 12 gói ma túy sau đó mang đến phòng trọ của Ni tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch để cùng với Ni và các đối tượng khác cùng nhau sử dụng. Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đã Tạm giữ hình sự Trương Vũ Phong và Lê Thị Khoen Ni, tiếp tục điều tra xử lý.
Công an huyện Nhơn Trạch