Nhơn Trạch: Bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Công an xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch bắt giữ 02 vợ chồng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Lúc 18h40’ ngày 18/11/2022, qua công tác tuần tra trên tuyến đường Hùng Vương, ấp Bến Đình, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, Công an xã Phú Đông phát hiện Ngô Anh Minh (SN 1995, ngụ Thành phố Hồ Chí Minh) và vợ là Nguyễn Lê Trúc Phương (SN 1995, ngụ xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra phát hiện, bắt quả tang 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 02 bịch ma túy đá.
Ảnh: Các đối tượng và vật chứng bị thu giữ

Hiện, Vụ việc đã được Công an xã Phú Đông bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Công an huyện Nhơn Trạch