Nhiều trường hợp vi phạm bị Lực lượng 161 - Công an Đồng Nai phát hiện
Đêm ngày 20, rạng sáng 21/11/2022, lực lượng phòng, chống tội phạm đường phố của Công an tỉnh Đồng Nai (Tổ công tác 161) tổ chức tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Tp.Biên Hòa đã phát hiện, lập biên bản chuyển Công an các phường, tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nhiều vụ việc vi phạm.
Lúc 00h20’ ngày 21/11/2022, Tổ công tác 161 tuần tra trên tuyến đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng phát hiện Nguyễn Văn Thanh (SN 1975) điều khiển xe môtô, có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong cốp xe của Thanh có 01 bịch nilon chứa "bồ đà". Thanh khai nhận bịch "bồ đà" trên là của Thanh dùng để sử dụng. Đến 01h30’ cùng ngày, tại tuyến đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Tổ công tác 161 tiếp tục phát hiện môtô do Trần Hoàng Minh (SN 1996) điều khiển trong cốp xe có 01 cây gậy 03 khúc. Tổ công tác đã tiến hành lập biên, bản bàn giao người cùng tang vật cho Công an P. Thống Nhất, P. Quyết Thắng để tiếp tục lập hồ sơ, xử lý theo thẩm quyền.
Nguyễn Văn Thanh cùng gói cần sa cơ quan công an thu giữ

Ngoài ra, Tổ công tác 161 đã tiến hành kiểm tra hành chính 122 trường hợp nghi vấn; lập 05 biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông với các lỗi vi phạm về nồng độ cồn, không giấy phép lái xe, không đội nón bảo hiểm, không giấy chứng nhận đăng ký xe./.
Hồng Nam