Công an huyện Xuân Lộc bắt 02 đối tượng vi phạm pháp luật
Công an huyện Xuân Lộc đang tạm giữ 02 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi Trộm cắp tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy
Theo đó, vào lúc 18h00’ ngày 19/11/2022, Công an xã Xuân Hưng nhận tin báo của anh Du Số (SN 1993, ngụ: xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) về việc tại khu vườn thanh long của anh Du Số bị kẻ gian trộm cắp 1.500m dây điện (trị giá khoảng 1.500.000đ). Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã xác định đối tượng Hà Kim (SN 1994, ngụ xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc; có 01 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và chưa được xoá án tích) là đối tượng nghi vấn nên đã triệu tập đến Trụ sở cơ quan để làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp 1.500m dây điện tại rẫy của anh Du Số, sau đó mang đi bán được 420.000đ.

Ảnh: đối tượng Hà Kim cùng tang vật

Tiếp đó, vào lúc 20h00’ ngày 20/11/2022, tại nhà trọ của Trần Trung Hiếu (SN 1992, địa chỉ: xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc); Công an xã Xuân Trường phối hợp đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy, Công an huyện Xuân Lộc bắt quả tang Trần Trung Hiếu đang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 03 gói ma tuý tổng hợp (ma tuý đá).

Ảnh: đối tượng Trần Trung Hiếu cùng tang vật

Hiện Công an huyện Xuân Lộc đang lập hồ sơ điều tra, xử lý theo quy định pháp luật./.
Đội tổng hợp