Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm trẻ em
Chiều ngày 24/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Quy (sinh năm 2002) ngụ tại tỉnh An Giang để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo điều tra ban đầu, đối tượng Quy có quan hệ tình cảm yêu đương với em H (sinh ngày 27/5/2010), ngụ ở TP.Biên Hoà qua mạng xã hội. Từ tháng 02/2021 đến tháng 11/2022, đối tượng Quy đã dụ dỗ em H đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục trên 40 lần, có nhiều lần em H từ chối nhưng đã bị đối tượng Quy cưỡng ép, buộc phải quan hệ tình dục. Quy cũng khai nhận, có 2 lần đối tượng Quy đã chụp ảnh, quay video cảnh 2 người khi đang “ân ái”. Đến khoảng tháng 7/2022, khi em H yêu cầu chấm dứt mối quan hệ tình cảm với đối tượng Quy thì bị đối tượng Quy đe doạ sẽ gửi hình ảnh “nhạy cảm” của 2 người cho gia đình biết. Lọ sợ bị gia đình phát hiện, Em H tiếp tục bị đối tượng Quy dụ dỗ đưa đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục.
Đối tượng Trần Văn Quy khai nhận hành vi phạm tội trước cơ quan Công an
Đối tượng Trần Văn Quy khai nhận hành vi phạm tội trước cơ quan Công anSau khi gia đình em H biết được sự việc, đã làm đơn tố cáo đối tượng Trần Văn Quy đến cơ quan Công an. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Quy để tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
Đình Biên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​