Tổ chức Chương trình “Hành trình của niềm tin” chăm lo, giáo dục cho người đang chấp hành án phạt tù trong độ tuổi thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện Trảng Bom năm 2022
Sáng ngày 24/11/2022, Đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp với Huyện Đoàn Trảng Bom, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Chương trình “Hành trình của niềm tin” năm 2022, chăm lo, giáo dục người đang chấp hành án phạt tù trong độ tuổi thanh, thiếu niên và giúp đỡ họ tái hòa nhập cộng đồng.
Tham dự Chương trình có đồng chí Thượng tá Hoàng Thành Trung - Trưởng Công an huyện, đồng chí Trung tá Hoàng Minh Nhân - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Lê Thanh - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đến dự và đưa tin. Đặc biệt có sự tham gia của 13 thanh niên đang chấp hành án phạt tù tại nhà tạm giữ Công an huyện.

Đ/c Lê Thanh Tùng – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Chương trình

Đ/c Hoàng Thành Trung - Trưởng Công an huyện phát biểu tại Chương trình

Tại Chương trình, đồng chí Thượng tá Hoàng Thành Trung - Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm sâu sắc về cả vật chất, tinh thần của các ban, ngành đoàn thể huyện đã cùng với Công an huyện phối hợp trong công tác giáo dục, giúp đỡ cho những thanh, thiếu niên đang chấp hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện, với mong muốn khi các thanh, thiếu niên được mãn hạn tù về với địa phương sẽ cố gắng phấn đấu tái hòa nhập cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm, phấn đấu phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, tham gia các phong trào và chấp hành tốt các quy định của pháp luật, địa phương.
Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn giao lưu cùng các thanh, thiếu niên đang chấp hành án

Đại biểu tham dự trao quà tặng cho các thanh niên đang chấp hành án

Tại Chương trình, đ/c Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Luật Việt Á, Giám đốc Công ty TNHH Nai House – Phó Chủ tịch Hội Xuất nhập khẩu Đồng Nai – Phó Chủ tịch Hội Kế toán tỉnh Đồng Nai – Thành viên Hội đồng tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia phía Nam (VCCI) là Báo cáo viên đã tổ chức giao lưu, nói chuyện, tư vấn nghề nghiệp cho các thanh niên đang chấp hành án, gần hết thời gian chấp hành án phạt tù, đồng thời cùng các đại biểu tham gia chương trình tiến hành trao tặng 13 phần quà và sách giúp các thanh niên phấn đấu rèn luyện sớm ngày trở về với gia đình và địa phương.
Nhất Trung