Cẩm Mỹ: Vận động 03 đối tượng truy nã ra đầu thú
Từ ngày 21/11/2022 đến 24/11/2022, Công an huyện Cẩm Mỹ đã vận động thành công 03 đối tượng truy nã ra đầu thú, gồm: Nguyễn Đình Ngọc (SN 1989, HKTT: ấp Bàu Chiên, xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT), Nguyễn Văn Quyến (SN 1996, HKTT: ấp Suối Nhát, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) và Bùi Thái Sơn (SN 1990, HKTT: ấp 1, Sông Ray, Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai).
Đối tượng Nguyễn Văn Quyến

Đối tượng Bùi Thái Sơn

Đối tượng Nguyễn Đình Ngọc

Trước đó, ngày 17/02/2022, Công an huyện bắt quả tang 03 đối tượng: Nguyễn Văn Quyến, Bùi Thái Sơn và Nguyễn Đình Ngọc tham gia đánh bạc tại ấp Suối Nhát, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ. Tuy nhiên các đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 29/9/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra Quyết định truy nã đối với 03 đối tượng trên. Trước sự truy bắt ráo riết và sự vận động của lực lượng Công an huyện Cẩm Mỹ trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, biết không thể thoát tội nên các đối tượng đã ra đầu thú.
Công an huyện Cẩm Mỹ