Cẩm Mỹ: Liên tiếp bắt giữ 03 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 26/11/2022, Công an huyện Cẩm Mỹ liên tiếp bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Cụ thể:
Lúc 08h50 ngày 26/11/2022, tại đoạn đường đất thuộc ấp 61, xã Sông Nhạn, lực lượng Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp với lực lượng tuần tra Công an xã Sông Nhạn phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trần Gia Trung (SN: 1994, HKTT: ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ) đang cất giấu 01 túi ni lông được hàn kín, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận là ma túy đá mua về để sử dụng cho nhu cầu cá nhân.

Đối tượng Nguyễn Trần Gia Trung cùng tang vật

Cùng ngày lúc 13h30’, tại Tỉnh lộ 764, đoạn thuộc ấp Đồng Tâm, xã Xuân Mỹ, lực lượng Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp lực lượng tuần tra Công an xã Xuân Mỹ phát hiện đối tượng Nguyễn Thái Nhàn (SN: 1984, HKTT: xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong túi quần của Nhàn đang mặc có 01 bao thuốc lá, bên trong có cất giấu 01 đoạn ống hút bằng nhựa được hàn kín, chứa chất bột màu trắng. Qua đấu tranh, Nhàn khai nhận là Heroin do Nhàn mua về để sử dụng cho nhu cầu cá nhân.

Đối tượng Nguyễn Thái Nhàn cùng tang vật

Tiếp đó, khoảng 22h00 cùng ngày, lực lượng 161 Công an huyện phối hợp với lực lượng Công an xã Bảo Bình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn tại địa bàn ấp Lò Than, xã Bảo Bình, phát hiện đối tượng Chướng Quốc Bảo (SN: 1992, HKTT: xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra. Khi thấy lực lượng Công an yêu cầu kiểm tra, Bảo đã ném 01 túi ni lông có chứa chất tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh, Bảo khai nhận là ma túy đá do đối tượng mua về để sử dụng cho nhu cầu cá nhân.
Đối tượng Chướng Quốc Bảo cùng tang vật

Hiện Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý 03 đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật./.
Công an huyện Cẩm Mỹ