Tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, xử lý nhiều vụ việc vi phạm
Tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn TP. Biên Hòa đã phát hiện, lập biên bản chuyển Công an các phường, tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý nhiều vụ việc vi phạm.
Theo đó, vào lúc 21h30’ ngày 24/11/2022, tại tuyến đường Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Tổ công tác 161 tuần tra, phát hiện 03 thanh niên đang truy đuổi theo 01 thanh niên khác nên nhanh chóng đuổi theo và bắt giữ được thanh niên bỏ chạy và bàn giao Công an phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa. Qua làm việc, xác định thanh niên bỏ chạy tên Nguyễn Quang Tuấn (SN: 1994, ngụ: TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương), trước đó, Tuấn đã sử dụng CCCD và Giấy chứng nhận đăng ký xe giả đến tiệm cầm đồ để cầm lấy 10.000.000đ thì bị nhân viên tại đây phát hiện truy đuổi.
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Quang Tuấn cùng chiếc xe máy mang đi cầm

Trước đó, lúc 20h15’ ngày 23/11/2022, tại tuyến đường Bùi Văn Hòa, P. Long Bình, Tổ công tác 161 tuần tra, phát hiện Lê Văn Đương (SN: 1984, ngụ tỉnh Bạc Liêu) điều khiển xe môtô lưu thông trên đường có biểu nghi vấn nên đã dừng phương tiện để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện trong cốp xe của Đương có 01 dao bấm. Tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao vụ việc cho Công an P. Long Bình tiếp tục xử lý.
Ảnh: Lê Văn Đương cùng con dao

Ngoài ra, Tổ công tác 161 đã tiến hành kiểm tra hành chính 90 trường hợp về TTATGT; qua đó phát hiện lập biện bản: 01 trường hợp điều khiển xe ôtô không có giấy phép lái xe, 01 trường hợp sử dụng môtô có dấu hiệu đục tháp lại số khung, số máy, biển số giả, ko xuất trình được các loại giấy tờ liên quan, 02 trường hợp không có giấy tờ tuỳ thân./.
Hồng Nam