Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự đối tượng trộm cắp tài sản
Sáng ngày 26/12/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Hận (SN: 1992, HKTT: xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản theo quy định của pháp luật.
Trước đó, qua mạng Tiktok chị Huỳnh Thị Liểu (SN: 1987, HKTT: xã Trường Khánh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) có quen biết với Trần Văn Hận. Sau đó, Hận đến ở cùng với chị Liểu tại nhà trọ Ba Lan (ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch). Khoảng 06h40’ ngày 23/12/2022, khi chị Liểu chuẩn bị đi làm thì Hận đẩy chiếc xe môtô hiệu Vision, BKS 83Z1-081.16 của Liểu ra trước phòng, lợi dụng lúc chị Liểu không để ý, Hận lên gác lấy 01 đôi bông tai vàng 18K của chị Liểu rồi xuống lấy xe môtô của Liểu chạy đi. Hận đem xe và đôi bông tai vàng đến tỉnh Bình Dương cầm với số tiền 22.000.000đ để tiêu xài và mua 01 xe máy hiệu Sirius, BKS 61F1-483.42. Đến ngày 24/12/2022, Hận đã đến Công an xã An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đầu thú và giao nộp xe môtô hiệu Sirius nói trên. Công an xã An Lập huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương lập hồ sơ, bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Nhơn Trạch để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Ảnh: Đối tượng Trần Văn Hận

Công an huyện Nhơn Trạch