Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt Ba giải thưởng sản phẩm truyền thông về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai
Chiều 29/12, Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng sản phẩm truyền thông về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2022.
Sau 4 tháng phát động, triển khai Giải thưởng sản phẩm truyền thông về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã nhận được gần 200 tác phẩm dự thi của phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan thông tấn báo chí, cựu cán bộ Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhiều tác phẩm xuất sắc đã thể hiện được các nội dung, yêu cầu đề ra.
BTC trao các giải truyền thông cho phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan
thông tấn báo chí, cựu cán bộ Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên
thông tấn báo chí, cựu cán bộ Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên

Tại buổi lễ, ở bảng chuyên nghiệp với thể loại Phát thanh, Truyền hình, Báo in, Báo điện tử, Ban Tổ chức đã trao mỗi thể loại 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C. Ở bảng không chuyên nghiệp, Ban Tổ chức trao 1 giải A, 2 giải B, 2 giải C. Trao giải chuyên đề cho 3 tác phẩm xuất sắc tiêu biểu. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vinh dự được trao 1 giải C ở bảng chuyên nghiệp và 2 giải B ở bảng không chuyên nghiệp.
Đây là dịp nhằm động viên, cổ vũ phong trào đổi mới sáng tạo báo chí của đội ngũ người làm báo trong toàn tỉnh, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền. Qua đó, khuyến khích những người làm báo có nhiều bài viết hay về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành, xã hội đối với công tác giáo dục, bồi dưỡng và phát huy thế hệ trẻ.
Thanh Hiên