Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy
: Ngày 31/12/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Hải Lượng (sinh năm: 2001, ngụ tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.
Trước đó, lúc 02h30’ ngày 30/12/2022, Công an xã Long Thọ phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma túy, Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra hành chính nhà trọ tại ấp 2, phát hiện Phạm Hải Lượng đang tàng trữ 03 gói nylon bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng (Lượng khai nhận là ma túy tổng hợp “Ketamin” dạng bột), 03 viên nén (Lượng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng kẹo). Qua đấu tranh, đối tượng Lượng khai nhận mua số ma túy trên tại thành phố Hồ Chí Minh mục đích sử dụng cá nhân.
Ảnh: Đối tượng Phạm Hải Lượng cùng tang vật

Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Phạm Hải Lượng về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”./.
Mạc Thị Trang