Bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 02 vụ trộm cắp sản
Lúc 19h20’ ngày 02/01/2023, Công an xã Hiếu Liêm nhận được tin của người dân báo bị mất trộm 01 môtô. Ngay khi nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Cửu đã chỉ đạo tổ công tác 161 Công an huyện phối hợp với Công an xã Hiếu Liêm nhanh chóng triển khai lực lượng và đã truy bắt được đối tượng gây án: Hà Thanh Công (SN 1995; HKTT: xã Phú Lý, huyện. Vĩnh Cửu) đưa về trụ sở Công an xã để làm việc.
Qua đấu tranh, đối tượng Công khai nhận sau khi thực hành vi trộm cắp xe môtô tại xã Hiếu Liêm, đối tượng đã mang cất giấu vào rừng tràm cách hiện trường khoảng 05 km. Đồng thời khai nhận, trước đó đối tượng cũng đã trộm cắp 01 xe môtô khác của người dân trên địa bàn xã Mã Đà rồi mang về nhà mình tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu để cất giấu.
Ảnh đối tượng cùng tang vật trong 02 vụ trộm cắp tài sản

Công an huyện Vĩnh Cửu đã thu giữ tang vật vụ án, tiếp tục điều tra củng cố hồ sơ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Võ Tấn Phát