Thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Nhằm giúp đỡ, động viên, góp phần chia sẻ, tiếp thêm tinh thần cho các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới, trong 02 ngày (11 và 12/01/2023) Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Giao Thông, Phòng Tổ chức, Phòng Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc và phường Bửu Hòa, Tp. Biên Hòa.
ĐTN - HPN Phòng Cảnh sát Giao Thông, Phòng Tổ chức, Phòng Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Tại các nơi đến thăm, Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ nữ 03 đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc và phường Bửu Hòa, Tp. Biên Hòa và trao tặng 60 suất quà với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng.
Thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết cổ truyền

Nhận được những phần quà Tết của đoàn công tác Công an tỉnh Đồng Nai, các gia đình đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng. Món quà nhỏ nhưng sẽ giúp các gia đình nơi đây có thêm đồ dùng để đón Tết Cổ truyền được vui tươi, đầm ấm hơn.
Món quà nhỏ nhưng sẽ giúp các gia đình có thêm đồ dùng để đón Tết được vui tươi, đầm ấm hơn

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn; giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an Đồng Nai đẹp trong lòng Nhân dân, lan tỏa những giá trị yêu thương mỗi dịp Tết đến Xuân về.
Các gia đình đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an tỉnh Đồng Nai đã quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ khó khăn cùng bà con

ĐTN - HPN