Hội phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc thăm hỏi, tặng quà cho con đỡ đầu dịp tết nguyên đán Quý mão 2023
Nhân dịp Tết Cổ truyền Quý Mão 2023 của dân tộc, với tinh thần tương thân tương ái tập thể cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc tổ chức cho cán bộ, hội viên đến nhà các con do Hội nhận đỡ đầu thăm hỏi, tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ nhằm động viên, khích lệ tinh thần các con trong năm mới 2023.
Cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc đến nhà động viên, thăm hỏi và trao tặng quà Tết cho các em Nguyễn Quốc Thương, Nguyễn Quốc Kiệt mồ côi cha tại xã Suối Cát

Qua gần 01 năm triển khai thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Trung ương Hội, Hội Phụ nữ cấp trên phát động từ ngày 01/4/2022 đến nay tập thể cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện đã tự nguyện đóng góp, chia sẻ, hỗ trợ cho 3 bé mồ côi do Hội nhận đỡ đầu gồm các bé Lê Xuân Khánh, sinh năm 2012, hiện học lớp 5 có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi mẹ, bố bị bệnh tâm thần, hai bố con sống cùng bà nội già yếu bị tai biến, không có nhà ở nhờ hàng xóm tại ấp Bình Xuân 1, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc; bé Nguyễn Quốc Kiệt, sinh năm 2009 hiện học sinh lớp 7 và bé Nguyễn Quốc Thương sinh năm 2013 hiện học lớp 4, 02 bé mồ côi cha, mẹ bỏ nhà đi từ năm 2017, hoàn cảnh rất khó khăn, hiện sống cùng bà nội tại tổ 5, ấp Bình Minh, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai với số tiền mặt trao hỗ trợ đến nay là 16.500.000 đồng cùng các vật dụng thiết yếu khác như sữa, sách, vở, dụng cụ học tập, quần áo…. để các bé có thêm điều kiện, động lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.
Cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc thăm hỏi, trao tặng quà, hỗ trợ kinh phí hàng tháng cho đại diện gia đình em Lê Xuân Khánh tại xã Xuân Phú

Hoạt động có ý nghĩa của Hội phụ nữ Công an huyện Xuân Lộc đã thật sự mang đên mùa xuân cho các con đỡ đầu trong nhưng ngày tết đến xuân về. Trong thời gian tới với trách nhiệm của mình tập thể Hội phụ nữ Công an huyện tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phong trào hoạt động công tác hội phụ nữ năm 2023. Hội sẽ tiếp tục đồng hành với làm “mẹ đỡ đầu” hỗ trợ về vật chất và tinh thần để các con lớn khôn, trưởng thành trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Hội phụ nữ Công an Xuân Lộc