Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Xuân Lộc: Các xã, thị trấn đã triển khai mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và “Điểm chữa cháy công cộng”
Thời gian qua, Công an huyện Xuân Lộc đã phối hợp UBND cấp xã triển khai và thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn quản lý. Đến nay, 15/15 xã, thị trấn đã ra mắt mô hình này, theo tiêu chí mỗi địa bàn chọn một khu dân cư để làm thí điểm. Một số hình ảnh các xã đã triển khai mô hình này.
Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại xã Xuân Bắc
Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại xã Xuân Bắc


Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại Xã Xuân Phú
Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại Xã Xuân PhúThành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại xã Bảo Hòa
Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại xã Bảo HòaViệc triển khai mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” và mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trong công tác bảo đảm an toàn PCCC và cứu hộ, cứu nạn, nhất là đối với những khu vực có diện tích nhỏ, nhiều ngõ sâu, đông dân cư và hoạt động buôn bán sầm uất. Đồng thời, các hộ gia đình đều rất đồng thuận và nhiệt tình tham gia, phát huy tối đa hiệu quả công tác PCCC theo phương châm “4 tại chỗ”, đúng với tinh thần chỉ đạo của Bộ Công an “Lực lượng ở trong dân, phương tiện ở trong dân, hậu cần ở trong dân và chỉ huy ở trong dân”.

Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại xã Xuân Thọ
Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” tại xã Xuân ThọThời gian tới, Công an huyện Xuân Lộc tham mưu UBND cùng cấp tiếp tục nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn huyện.
Đội Cảnh sát PCCC và CNCH

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​